Điều Gì Quan Trọng Với Bạn?

Trong các mắt xích bánh xe cuộc đời thì bạn bè rất quan trọng và cần thiết để có một cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là những người sẻ chia với bạn những trải nghiệm, buồn vui trong đời thường. 

Trong chuyến đi Kon tum khảo sát, lựa chọn những mảnh đất tốt để các học viên BSNĐ cùng chung tay gieo yêu thương nhân dịp xuân về, mình có dịp được gặp gỡ lại những học viên của mình, thông thường thì sau khoá học thì đường ai nấy đi, nhưng thật không ngờ rằng các bạn không ngại đường xá xa xôi, hy sinh thời gian của mình để cùng nhau hội ngộ, cùng sẻ chia. Thậm trí khi lên xe về lại Sài Gòn các bạn cũng nán lại đến giây phút cuối đưa đoàn mình lên xe. Những khoảnh khắc này quý vô cùng.

Hội ngộ học viên Bác Sĩ Nhà Đất ở Gia Lai

Vì lẽ đó, hãy nỗ lực để làm cho tình bằng hữu và tất cả các mối quan hệ khác nữa, ngày càng mạnh mẽ và phong phú hơn. Hãy gọi điện thoại cho bạn bè, mua tặng họ món quà nhỏ như là một quyển sách hay hoặc một thứ gì đó mà bạn nghĩ họ sẽ rất thích.

“Luật Nhân Quả” có thể áp dụng được trong việc xây dựng quan hệ và trong suốt phần đời còn lại của bạn. Bạn sẽ gặt hái những gì bạn gieo trồng và để có những người bạn tốt thì trước hết bạn phải là người bạn tốt của họ.

Hãy tập nói không với săn bắn mà hãy gieo trồng.

Đừng dành thời gian quá nhiều cho những điều tiêu cực. Khi bạn làm Đúng, Phải, Tốt thì mọi thứ bạn gieo trồng bắt đầu nở hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *