Buổi Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư BĐS Thực Tế.

Ông bà xưa có câu: “Sai một ly, đi một dặm”.

Quả đúng vậy không sai chút nào, khi mua một căn nhà hay nền đất thì tính pháp lý luôn phải đặt lên hàng đầu. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà không quan tâm đến pháp lý nhà đất thì đó là một điều hết sức sai lầm.

dau tu bds ca nhan

Chính vì vậy, những nhà đầu tư, các bạn trẻ kinh doanh thành đạt khi ra đầu tư bất động sản luôn đồng hành cùng tôi trên bước đường kinh doanh. Chúng tôi luôn có những buổi họp mặt thường xuyên để thông báo, cập nhật tình hình thị trường bất động sản có thể xác định chính xác thời điểm đầu tư là an toàn và thời điểm nào thanh khoản thì lợi nhuận nhiều nhất?

dau tu bds ca nhan

Đặc biệt trong những buổi họp mặt này tôi đã chia sẻ, trao cho họ những kiến thức mà sách vở không có được. Đó chính là những kiến thức mà tôi đã chắt lọc, đúc kết trong suốt quãng thời gian làm công tác quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng chỉ mong sao mọi người cùng thành công tránh được những “hố mìn”. Kết thúc buổi chia sẻ, mọi người cảm thấy như trút bỏ những âu lo khi đi đầu tư và việc sinh lợi đối với họ là điều tất yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *