Cách Người Giàu Có Thường Làm

cách người giàu thường làm

Nếu như bạn là người thực sự quan tâm đến việc làm như thế nào để đạt đến sự giàu có về tài chính? Làm thế nào để thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Có thể bạn đã đọc cuốn sách Think and Grow Rich (nghĩ giàu và làm giàu) của Napoleon Hill,  với công trình kéo dài gần 30 năm, ông không được mệnh danh là người tạo ra các triệu phú nhưng đây thực sự là cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực phát triển năng lực của con người.

Bản thân ông cùng với những người giàu có nhất trên thế giới thực sự tin rằng: sự giàu có bắt đầu từ ý nghĩ như ông cha ta hay nói nói: “một người hay lo bằng kho người hay làm”.

Vậy bạn đã đọc cuốn sách này chưa?

Nếu chưa, hãy mua cho mình một cuốn để đi những bước đầu tiên trên con đường dẫn đến sự giàu có. Nếu như bạn đọc rồi thì hãy nuôi ý chí để tiến bước đến sự thành công mà bạn được sinh ra để nắm giữ.

cách người giàu thường làm
cách người giàu thường làm

Napoleon Hill thực sự tin rằng: với một khát khao cháy bỏng kết hợp với một niềm tin mạnh mẽ từ phương pháp tự ám thị cùng kiến thức chuyên môn của mình, hãy dùng óc tưởng tượng để lập ra một bản kế hoạch chi tiết, sau đó dùng bản lĩnh quyết đoán để nuôi dưỡng lòng kiên trì, làm việc cùng đội nhóm trí tuệ ưu tú của mình để đi đến thành công.

Hãy chuyển hóa năng lượng của mình để tạo ra nguồn năng lượng và sức mạnh để xây dựng sự giàu có. Hãy gieo trồng những mầm mống của sự giàu có trong tiềm thức của bạn cùng với tài sản vô giá mà chúng ta được ban tặng là não bộ.  Đôi lúc hãy lắng nghe Giác Quan Thứ Sáu của mình để vượt qua những bóng ma sợ hãi đi đến thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *