Giới thiệu Các Kênh Youtube Của Phạm Quốc Lâm.

Kênh “Phạm Quốc Lâm” là kênh truyền thông được Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ những sinh hoạt, trải nghiệm cuộc sống, cập nhật sự thay đổi của đất nước trên hành trình Phạm Quốc Lâm đi qua.  Đồng thời qua đó chia sẻ quan điểm sống của cá nhân Phạm Quốc Lâm dưới góc nhìn của Nghiệp Quả và Thiền Định với mong muốn tất cả mọi người sống tốt, đúng, phải, hay và đẹp.

Nếu kênh “Việt Nam Đó Đây” thực sự hữu ích cho các bạn, vui lòng nhấn nút đăng ký (subscribe) để liên tục nhận những video mới nhất.

Ngoài Kênh “Việt Nam Đó Đây”, Bác Sĩ Nhà Đất là kênh (chuyên gia) youtube tiếp theo của Phạm Quốc Lâm với mục đích chia sẻ kiến thức đầu tư bất động sản dành cho cá nhân tại Việt Nam. Thông qua những chia sẻ từ hơn 300 video của Phạm Quốc Lâm, nhiều khán giả, học viên đã tránh được những sai lầm khi đi mua bán nhà đất đồng thời gia tăng taì sản rất nhiều từ khi xem kênh Bác Sĩ Nhà Đất.

Và có thể bạn cũng cần đến kênh Bác Sĩ Nhà Đất, vì ai rồi cuối cùng cũng cần đến cái nhà hoặc xa hơn nữa là trở thành nhà đầu tư bất động sản. Vì vậy hãy nhanh tay bấm đăng ký để bắt đầu học từ hôm nay hoàn toàn miễn phí nhé.

Cuối cùng là Kênh “Người Dẫn Đường Tận Tuỵ” đây là kênh được xem là tâm huyết nhất của Phạm Quốc Lâm, vì có thể đó được xem là sứ mệnh của cuộc đời Phạm Quốc Lâm, để lại di sản cho thế hệ trẻ, một thế hệ có thể là rườm cột của nước nhà. Điều gì xảy ra khi chủ tương lai của đất nước là người có nền móng nhân cách, đạo đức, tư duy hơn người?

Chắc chắn khi ấy đất nước Việt Nam mình sớm sánh vai cùng với các cường quốc, trở thành một đất nước giàu tình người và thinh vượng.

Nếu bạn là bậc cha mẹ đang lo lắng cho định hướng con cái hay bạn đang là người trẻ đầy khát vọng, muốn trở nên con người đầy giá trị đóng góp trọng đại cho đời thì hãy đăng ký kênh Người Dẫn Đường Tận Tuỵ để sớm nhận video và học từ đó nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *