Khảo Sát Thực Tế Các Dự Án Phân Lô Đất Nền.

Không có lý thuyết nào thuyết phục cho bằng sự trải nghiệm, cùng với các nhà đầu tư BĐS đi khảo sát thực tế,  tôi luôn khuyên họ đừng tin tuyệt đối vào những gì tôi nói mà hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất những gì tôi chia sẻ.

dau tu dat nen

Do đó, ngoài những kiến thức tôi chia sẻ, huấn luyện, tôi luôn đồng hành cùng với họ đến cụ thể từng dự án để giúp họ phân tích tính pháp lý có chặt chẽ hay không, vì với tôi đây chính là mấu chốt cho sự thành công khi đi đầu tư mua nhà đất.

Khi đưa họ đến các dự án tại quận 9, đặc biệt là những khu phân lô bán nền đất. Tại những khu vực này hầu hết là những khu đất trống có diện tích rất lớn. Các chủ đầu tư lập quy hoạch 1/500, làm cơ sở hạ tầng để xin tách thửa từng lô để bán ra ngoài thị trường cho người có nhu cầu ở và cho những nhà đầu tư.

moi-gioi-nha-dat

Đối với những dự án này nếu bạn không có đủ kiến thức và trải nghiệm thì việc bạn bị chôn vốn hoặc không biết khi nào mình cầm được sổ hồng trên tay là điều tất yếu sẽ đến. Được tham quan và trải nghiệm thực tế thì hầu hết những người đi cùng tôi đều ngộ ra một điều sẽ thật sự rủi ro nếu đi một mình, cũng vì lẽ đó mà chúng tôi cùng song hành với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *