Khóa Học Power Of Mind – Đánh Thức Con Người Khổng Lồ Trong Ta.

Chào bạn.

Cuối cùng thì bao nhiêu tháng ngày mong đợi, Khóa học Power Of Mind do chính chuyên gia Master NLP và MBM toàn cầu là ông Rajiv Ahuja huấn luyện. Khóa học nhằm giải phóng những tiềm năng vô hạn của chính bạn đồng thời biến những cái không thể thành có thể đó là “Đánh thức tiềm thức con người và sử dụng nó một cách hiệu quả”.

Vậy Tiềm thức là gì?

Tôi có thể bịt mắt nhận biết màu sắc qua xúc giác.

Mỗi chúng ta chỉ có một Tâm Thức (hay còn gọi là trí tuệ), nó thể hiện sự kết hợp của tư duy, tri giác, trí nhớ, cảm xúc, ý muốn và trí tưởng tượng của con người. Ngoài ra, Tâm Thức còn sở hữu hai phần chức năng riêng biệt, đó là “Ý Thức” và “Tiềm Thức”.

“Ý Thức” là phần chịu trách nhiệm về suy nghĩ, phân tích, nhận thức, phán xét, tồn tại bằng việc sử dụng năm giác quan và nó chiếm tỷ lệ 10% sức mạnh bộ não.

“Tiềm Thức” là nơi lưu trữ trí nhớ, cảm xúc, hành vi, niềm tin, thói quen và đặc tính của chúng ta. “Tiềm thức” sẽ ghi chép, lưu lại mọi thứ và làm cơ sở để cho “Ý thức” suy nghĩ. “Tiềm thức” sẽ chiếm tỷ lệ 90% sức mạnh của bộ não.

Nếu chúng ta có thể lập trình “Tiềm Thức” một cách có khoa học,  thì nó có thể giúp chúng ta biến những ước mơ thành hiện thực.

Trước khi tham gia khóa huấn luyện, tôi luôn có những triệu chứng trong bản thân mình như:
– Những nỗi sợ hãi trong ý thức và tiềm thức, luôn  sợ thất bại, sợ không làm được mỗi khi bắt đầu những công việc hay thương vụ đầu tư mới.
– Luôn khổ sở, lăn lộn khi đối diện với stress và áp lực của công việc. Khi đó tâm trí và cảm xúc của tôi lúc nào cũng không ổn định.

Và thật bất ngờ đến khó tin, chỉ sau 2 ngày được huấn luyện, tôi đã luôn giữ được trong mình sự tự tin, hiểu được và tin tưởng vào bản thân mình hơn, đồng thời đạt được sự cân bằng giữa tâm trí và cảm xúc.

Trí tưởng tượng đã mở lối, giúp tôi nhận biết được màu sắc.

Điều đặc biệt mà tôi muốn chia sẻ với bạn đó là tôi đã:

– Có thể cảm nhận được cha mẹ mình hiện sống tại Mỹ đang mặc trang phục nào, đang đi đâu và làm gì.

– Bịt mắt mà vẫn nhận thấy màu sắc sự vật.

– Cải thiện rõ ràng chỉ số tập trung, sáng tạo, ổn định cảm xúc, thể hiện thông qua máy đo sóng não.

– Cảm nhận rõ và có thể chạm đến mục tiêu mà mình đang ấp ủ.

– Có thể tự phòng ngừa và chữa lành những căn bệnh tiểm ẩn trong con người mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *