MƠ ƯỚC MIỄN PHÍ SAO LẠI KHÔNG DÁM MƠ?

phạm quốc lâm

Chắc hẳn bạn đã nghe ai đó nói rằng ước mơ là do mình mong muốn, mình khát khao, tin mình làm được thì mình sẽ làm được. Vấn đề nằm ở chỗ MÌNH CÓ MUỐN HAY KHÔNG mà thôi. Dẫu biết rằng Ước Mơ không hề đi mua, cũng chẳng phải vay mượn nhưng đôi khi vì nỗi sợ quá lớn và có thể ngay từ bé bạn bị ai đó đã cài vào trong đầu là “mày chẳng làm gì được đâu”. Vì vậy khi trong não bạn bất chợt mơ ước thì nỗi sợ ấy lại bật lên và thế là giấc mơ của bạn bị đánh cắp.

phạm quốc lâm
Vượt qua nỗi sợ

Cách đây 2 năm, khi mình cùng bà xã cùng đồng hành trong khóa học MBM được tổ chức duy nhất 1 lần ở VN, khi đó mình không ngờ rằng chính khóa học Vi Diệu đó đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc đời mình. Hai Vc bắt đầu khám phá được khả năng tiềm ẩn từ chính bên trong con người mình, dám đồng hành cùng nhau trên mọi cuộc hành trình, DÁM ƯỚC MƠ những điều tưởng chừng không có thật.

Để rồi hôm nay, Nỗi sợ không làm được đã bị đẩy lùi để nhường chỗ cho Kết quả của Những Mơ Ước mà hơn 1 năm trước đã được mình vẽ lên trong tâm trí.

Hiện thực hoá ước mơ
Hiện thực hoá ước mơ

Và hôm nay khi đứng trên sân khấu chia sẻ kiến thức cho từng học viên, mình đã hé lộ câu chuyện vì sao có một Bác Sĩ Nhà Đất như ngày nay, tất cả đều ngạc nhiên không ngờ đó là sự thật.

Nhưng điều đó chưa dừng lại ở đó, điều mà mình muốn đó là trao lại toàn bộ bí kíp cho từng học viên, cầu chúc và mong muốn cho họ đạt được sự giàu có 1 cách trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *