Mục đích của cuộc đời là gì?

Phải chăng là sống 1 cuộc đời có ích, có mục đích?
Hình như có điều gì đó hơi lùng bùng khó hiểu thì phải, đúng không các bạn?
Trước hết chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, bất kỳ công việc hay một hành trình nào để đến được đích thì chúng ta cần phải có mục đích thật rõ ràng. Nếu mục đích không rõ ràng thì đường đến đỉnh vinh quang còn xa lắm bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn để duy trì sự bền bỉ.
Vậy sống cuộc sống ý nghĩa có phải nó là điểm đến không?


Chắc chắn đó là điểm đến, đôi khi cuộc sống cứ mãi bộn bề lo toan mà ta quên bẵn đi điều này.
Mục đích của chúng ta trong cuộc sống này chính là phải đi tìm và thực hiện cho bằng được những việc khiến mình mỉm cười. Để có thể đạt những mục tiêu lớn cần phải có thời gian và phải liên tục tiến gần tới đích theo con đường chúng ta đã chọn mà không được chuyển hướng.
Việc này chẳng khác gì việc gieo trồng cả, 1 hạt giống được gieo vào lòng đất nếu ta không kiên trì tưới nước, bón phân thì làm sao có được quả ngọt. Không những thế, bạn còn phải biết trò chuyện, dành những lời khen đầy yêu thương thì Quả ấy sẽ còn ngon ngọt gấp nhiều lần so với cách chăm sóc thông thường.


Sống “có mục đích” nghĩa là bạn sống có chủ đích.
Người thành công họ hiểu rất rõ điều này, họ rất rõ ràng với mục đích, sự thấu hiểu những mong muốn của bản thân và khao khát cháy bỏng để đạt được chúng.
Do vậy, để đạt được điều mình muốn bạn phải LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU, kiên trì làm đến cùng. Phương pháp có thể sai, sai thì sửa nhưng Đích Đến không thay đổi và phải ám ảnh hình ảnh thành công trong tâm trí mình.
—————————————–
Hôm nay, chiếc cầu An Thịnh này chính thức được khởi công và đó được xem như một hạt giống mà Bác Sĩ Nhà Đất gieo để cảm ơn đời. Đồng thời đây là cách mà mình mong muốn con mình sau này sẽ tiếp bước thực hiện những gì mình đang làm.
Cuộc sống là một cuộc trao đổi kỳ lạ. Cuộc sống nợ chúng ta rất ít, nhưng chúng ta nợ cuộc sống rất nhiều. Hạnh phúc đích thực sẽ đến khi chúng ta biết trả cho đời bằng tất cả sự hân hoan, vui sướng từ tâm. Đó chính là liều thuốc vô cùng quý giúp ta Tâm An, Trí Minh.
I Love my life.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *