Muốn Thành Công Phải Đọc Bài Này Ít Nhất Một Lần

dinh gia bat dong san

“Thất bại không cản trở chúng ta trên con đường đi đến thành công. Meta chính thất bại mới cản trở chúng ta trên con đường đi đến sự thành công ” – Brian Tracy-

Để tôi hỏi bạn câu này và bạn hãy tự thành thật trả lời bản thân mình nhé:

  • Bạn đã trải qua những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời mình?
  • Mấy phút chiến thắng bạn đã hái chưa?
  • Những nỗi đau đó không thành công, bạn có nhìn thấy ảnh trong tâm trí bạn không?
  • Bạn có những cảm xúc khi nhớ đến sự kiện đó, vui hay buồn, hay đầy sân hận?

Tôi muốn chia sẻ với bạn rằng NỖI SỢ HÃI, SÂN HẬN thực tế chỉ là những hình ảnh ẢNH, CẢM XÚC do chính chúng tôi tạo ra. Nó không có thật. Hiện tại chúng ta đang ở đây, ngay tại khoảnh khắc này, những điều bạn thấy sợ hãi ở tương lai nó không đến được và những nỗi đau mất mát, thất bại trong quá khứ, nó cũng không thể quay được về quá khứ để làm lại.

Do vậy, bạn cần phải làm điều đó là làm hết sức có thể để thực hiện ngay giây phút hiện tại, toàn bộ giây với những ước mơ trong đời bạn.

Hãy nhìn vào cuộc sống của những người thành công và bạn sẽ thấy, trước khi đạt được thành công Họ đã trải qua vô số lần thất bại. Thông thường chúng ta nhìn thấy thành công của những người khác đều nghĩ rằng họ có thể may mắn nên có thành công hoặc công việc của họ đạt được thành công trong đời là quá dễ dàng, đâu có gì khó khăn cả. Do vậy, chúng ta thường dè dặt với thành công của họ thay vì ngưỡng mộ, theo dõi để học để bắt đầu thành công như họ.

Thực hiện, thất bại là nấc thang đầu tiên bạn đưa ra thành công, bạn muốn bước lên đỉnh vinh quang chắc chắn phải vượt qua bậc thang thấp nhất, đó chính là bậc thang mà phần lớn con người bỏ cuộc vì nó đầy khó khăn pháp luật. Nếu bạn ý thức được công việc này, bạn sẽ biết được những lỗi đầu tiên không thành công, bởi vì nó là người thầy tuyệt vời đang dạy dỗ bản thân trước khi cho mình phần thưởng thành công.

Vì thành công và hạnh phúc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *