Công Cụ Làm Giàu Lợi Hại Nhất Ít Ai Biết Đến

May thay đó không phải là việc sở hữu 2 tấm bằng đại học, bằng thạc sĩ kinh tế hay bằng tiến sĩ của các trường đại học danh tiếng nhất. Thứ tài sản chúng tôi đang nói đến ở đây là thứ mà ai trong số chúng ta cũng có từ lúc chào đời. Đó là công cụ làm giàu duy nhất giúp con người không chỉ kiếm tiền, làm giàu, mưu cầu hạnh phúc mà còn chinh phục những đỉnh cao tài chính không giới hạn.

Công cụ làm giàu bạn cần phải biết.
Công cụ làm giàu bạn cần phải biết.

Nếu bạn biết cách đầu tư thời gian, tiền bạc để mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng, nhất là hiểu biết về tài chính, não bộ sẽ giúp khơi dòng tiền về cho bạn, dồi dào trong suốt cuộc đời.

Vì 90% tài sản của bạn không phải là ngân hàng mà là ở chính não bộ của bạn. Đó là công cụ làm giàu mà một thanh niên không bằng đại học, không tìềm bạc, làm việc ngay trong nhà xe riêng của bố mẹ nuôi, có thể trở thành triệu phú năm 25 tuổi, Tôi muốn nói đến Steve Jobs.

Vì vậy, Chừng nào não của bạn còn hoạt động thì bạn còn sở hữu tài sản vô giá giúp Bill Gates, Warren Buffett, Richard Branson hay Donald Trum có tên trong danh sách những người giàu thế giới.

Thịnh vượng cùng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *