Vì Sao Phải Thanh Tẩy Cơ Thể Thường Xuyên?

Hào quang của bạn bao quanh cơ thể vật lý của bạn cũng như cơ thể etheric của bạn. Nếu bản chất của bạn là tinh khiết thì hào quang của bạn là một luồng sáng khổng lồ bao quanh bạn và bảo vệ bạn. Nếu bạn có vấn đề chưa được giải quyết, chúng sẽ hiển thị dưới dạng vết bẩn hoặc bóng. Một người bị bệnh hoặc bị sốc có thể có hào quang mờ hoặc thậm chí không tồn tại, trong khi một người rất tiêu cực sẽ bị bao quanh trong bóng tối hoặc hào quang nặng nề.

Khi hào quang của bạn hoàn toàn trong sáng và tinh khiết, bạn sẽ không bị tổn hại gì. Không một năng lượng tiêu cực nào, con người hoặc tình huống nào có thể xuyên qua ánh hào quang của bạn. Sợ hãi dẫn đến tổn thương, thiệt hại và / hoặc nguy hiểm. Sự tinh khiết mang lại sự an toàn.

Chúng ta càng phát triển, ánh sáng chiếu vào chúng ta càng sáng, để những điểm tối của chúng ta có thể được tiết lộ. Khi ai đó phục vụ chúng ta bằng cách chỉ ra một điểm tiêu cực trong hào quang của chúng ta, chúng ta gọi đó là ‘kích hoạt’. 

                                                                   hào quang cơ thể vật lý

Những oán hận, tổn thương và giận dữ cũ tự động tạo thành những mảng tối trong hào quang của bạn, cũng như bất kỳ cảm giác âm u nào như ghen tị, hám lợi, đố kỵ và tham lam. Những điểm tối này sẽ từ hóa những thách thức trong cuộc sống của bạn để thu hút sự chú ý của bạn đến những gì bạn cần hướng tới.

Đất, không khí, nước và lửa là những bộ lọc tuyệt vời. Đi bộ bằng đôi chân trần trên thảm cỏ xanh cho phép năng lượng tiêu cực của bạn đi qua đôi chân của bạn vào trái đất, nơi Mẹ Trái đất sẽ thanh lọc chúng.

Ra ngoài hóng gió hay một cơn gió nhẹ sẽ giúp đầu óc tỉnh táo trở lại. Đi bộ qua một làn gió sẽ làm sạch và thanh lọc các hào quang của chúng ta.

Bơi lội, đặc biệt là trong nước muối (biển) rửa sạch hào quang của bạn. Muối biển trong bồn tắm cũng có tác dụng tương tự.

Lửa là sự thanh lọc mạnh mẽ nhất trong tất cả. Đốt những bức ảnh, thư từ và đồ vật cũ giúp chuyển đổi sự tiêu cực trong ký ức và thay đổi năng lượng tâm linh xung quanh bạn. Bạn cũng có thể chôn những món đồ cũ này xuống đất như một hình thức thanh tẩy.

Hào quang của bạn có màu (hoặc nhiều màu), mùi và vị. Nó có thể cảm thấy dày, mịn, nặng hoặc nhẹ. Nếu âm u, nặng mùi và / hoặc nặng nề với những cảm xúc chưa được giải quyết, bạn đang phát ra năng lượng đen tối. Chỉ những người có hào quang và năng lượng tương tự mới cảm thấy thoải mái khi có mặt bạn.

Khó chịu là một dấu hiệu chắc chắn rằng hào quang của bạn cần được thanh lọc. Tất cả các chứng nghiện đều là những hành vi mà chúng ta lặp đi lặp lại để kìm hãm cảm xúc tự nhiên. Đó có thể là ăn uống quá độ, chi tiêu ép buộc, uống quá nhiều rượu, sử dụng ma túy… bất kỳ hành vi tiêu cực nào. Rượu bia, thuốc lá và ma túy làm ô nhiễm hào quang của bạn. Nếu bạn chửi thề, nói hoặc nghĩ những điều khó chịu về người khác, giữ sự tức giận, tổn thương, tội lỗi, cảm thấy oán giận, lo lắng, tập thể dục quá ít, sống trong bụi bẩn và / hoặc lộn xộn, ăn uống không lành mạnh và làm việc quá sức, thì tâm trạng của bạn sẽ cần thanh lọc.

Những cảm giác bị khóa chặt này cần được giải phóng khỏi hào quang của bạn nếu nó muốn trở nên thuần khiết. Bạn có thể sử dụng ánh sáng để giúp bạn làm điều này.

Nếu bạn muốn bước đi trên con đường tâm linh, điều bắt buộc là phải thanh lọc hào quang của bạn để nó trong sáng, thơm mát, ánh sáng và tỏa ra những màu sắc đẹp đẽ. Khi hào quang của bạn tinh khiết và nhẹ nhàng, các thiên thần và những người hướng dẫn tâm linh tiến hóa hơn sẽ bị thu hút bởi bạn.

(nguồn ~ Joanne Walmsley)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *